Hỗ Trợ Trực Tuyến
Lượt truy cập
  • 14
  • 102
  • 1,587,669
Tin Mới Nhất
Tag
Fanpage

Giới thiệu

  20/06/2016

* Công ty CP dịch vụ vận tải Nội Bài xin kính chào quý khách, kính chúc quý khách luôn thượng lộ bình an trên những nẻo đường!

Taxi Nội Bài Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 ,7 chỗ và 16 Chỗ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đi lại trên các tuyến Nội Bài – Hà Nội – Nội Bài, đi nội thành Hà Nội, đi liên tỉnh, nhận hợp đồng chuyên chở cho các công ty, văn phòng, khách sạn, phục vụ lễ hội, cưới hỏi hay các tour du lịch dài ngày. Đăc biệt với hệ thống xe không gắn biển hiệu taxi của chúng tôi, sẽ rất phù hợp nếu quý khách hàng có nhu cầu đi công tác hay đi làm việc.

Là một công ty mới thành lập nhưng chúng tôi luôn đặt chữ tín nên đầu, đặt sự tín nhiệm của khách hàng dành cho mình là quan trọng (điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng đã đến với chúng tôi ). Chúng tôi có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng các loại xe như toyota vios, innova, atis, fotuner, huyndai….Tất cả các loại xe đều mới đảm bảo chất lượng , an toàn giao thông.

Với  phương châm nhanh chóng – chính xác – an toàn – tiết kiệm và mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng về giá cả cũng như các dịch vụ chăm sóc, Công ty CP Dịch vụ vận tải  Nội Bài  luôn nỗ lực để làm hài lòng quý khách.
Đặc Biệt Công Ty chúng tôi Đón Khách Có Biển Đón theo yêu cầu.

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm ủng hộ và cộng tác của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận